THE KINH NGHIệM MUA XE ô Tô Cũ DIARIES

The Kinh nghiệm mua xe ô tô cũ Diaries

The Kinh nghiệm mua xe ô tô cũ Diaries

Blog Article

 Kiểm tra các giấy bảo dưỡng, bảo hành của xe. Kiểm tra lịch bảo dưỡng của xe để biết thói quen sử dụng xe của chủ cũ. Các xe được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên thì chất lượng xe theo đó cũng đảm bảo hơn.

kiểm tra chi tiết động cơ khi mua xe ô tô cũ Bạn hãy nâng capo xe lên để kiểm tra toàn bộ các bộ phần dưới capo xe như:

Ước tính đủ chi phí cần bảo dưỡng, thay thế để xe về tình trạng tốt nhất

Nên đôi khi bạn cần cuối xuống để kiểm tra. Phải đảm bảo xe có đầy đủ dụng cụ sửa chữa theo xe như bộ đồ nghề sửa xe và con đội.

Helloện tại có rất nhiều đơn vị thực hiện công việc kiểm định xe cũ. Họ nhận trách nhiệm trung gian khi mua bán xe cũ. Có nên nhờ họ kiểm định giúp chiếc xe cũ bạn định mua không?

Do đó, bạn cần thay dầu phanh ngay sau khi mua xe cũ. Bạn nên thay dầu phanh định kỳ three năm/lần để đảm bảo tình trạng ổn định, đồng thời làm giảm tình trạng lẫn hơi ẩm.

Với hơn 2 năm góp mặt trong lĩnh vực xe hơi, Corolla Cross hiện vẫn đang thuộc thế hệ đầu tiên tại tất cả thị trường trên thế giới.

Anh chị vui lòng điền thông tin dưới đây để nhận được ưu đãi tốt nhất từ sanXehot

Hãy kiểm tra tất cả ghế ngồi mặc dù bạn sẽ ít khi ngồi ở dãy ghế sau hay ghế khác đối với xe tải cũ. Ghế người lái thường bị mòn nhiều hơn so với ghế hành khách.

Động cơ và tiếng nổ của xe ô tải đã qua sử dụng nhưng cũng vẫn phải đảm bảo Với hộp số tự động, bạn đừng quá lo lắng khi hộp

Bạn cần kiểm tra tín hiệu radio FM và AM cũng như hoạt động của cassette. Nếu xe có lắp hệ thống CD thì bạn cũng phải thực hiện kiểm tra tương tự (đối với CD six click here đĩa, bạn nên kiểm tra hoạt động của từng đĩa một). Kiểm tra tất cả các cổng UX, cổng USB. Kiểm tra ghế ngồi

Ví dụ như nếu muốn mua 1 chiếc xe để di chuyển hàng ngày trong thành phố, những mẫu xe cỡ nhỏ như Hyundai Grand i10 hay Kia Morning là sự lựa chọn của bạn.

Cần kiểm tra kỹ sơn xe khi mua ô tô cũ Trường hợp, nếu nắp capo được thay thế hoặc cửa xe được sơn lại thì đa phần màu sắc không thể đồng nhất được với màu ban đầu.

Nếu chiếc lốp xe oto cũ bạn định mua có xuất Helloện vết rạn khi ấn xuống, khô mục và màu sáng hơn bình thường thì tuyệt đối bạn không nên mua vì không đảm bảo được an toàn khi xe di chuyển và nhanh hỏng chỉ sau một thời gian cực kỳ ngắn.

Report this page